Bitfinex sử dụng 26% doanh thu Tokinex để burn token LEO

0
259

Sàn giao dịch Bitfinex thông báo đã dùng 27% doanh thu Tokinex để burn token LEO, theo một bài đăng chính thức hôm ngày 08/07.

Bitfinex ra mắt LEO vào tháng Năm để dùng làm token tiện ích cho dự án IEO trên sàn Tokinex. Công ty mẹ iFinex đã cam kết burn token LEO, cho tới khi lượng lưu thông thương mại cạn kiệt, theo whitepaper của token LEO:

“cứ định kỳ mỗi tháng, ifinex và các công ty con sẽ mua lại leo từ thị trường với số lượng tối thiểu 27% của doanh thu thuần gọp của ifinex (độc quyền của ethfinex) từ tháng trước, cho tới khi không còn token nào trong lưu thông. việc mua lại sẽ được định giá theo tỷ lệ của thị trường. token leo từng được dùng để trả phí cũng có thể được sử dụng để thỏa mãn các cam kết mua lại.”

Gần đây trong một bài đăng chính thức đã nhấn mạnh con số 27% đã áp dụng đối với doanh thu “lũy kế và tương lai”.

Bitfinex cho biết đã dùng doanh thu trong đợt IEO đầu tiên trên Tokinex, Ampleforth, để mua các token LEO còn lại. IEO của Ampleforth đã huy động 5 triệu đô trên nền tảng chỉ trong 11 giây, bán 10% trong tổng nguồn cung của token.

Bitfinex thông báo bổ sung “Bảng minh bạch LEO” vào tháng Sáu, trong đó chỉ rõ bao nhiêu LEO đã được burn, cùng với một danh sách dài các giao dịch.

Bài đăng lưu ý đợt IEO tiếp theo của Tokinex được lên lịch vào ngày 16/07. Sàn sẽ chạy dự án IEO cho Ultra, một nền tảng gaming PC trên blockchain.

Như đã đưa tin, sàn Bitfinex đã trả 100 triệu nợ cho nhà vận hành stablecoin Tether. Khoản thanh toán sau được thực hiện sau vào tháng Tổng Chưởng ký New York Letitia James nhắc nhở về vụ án mất tích 850 triệu đô của Bitfinex và sử dụng tiền của Tether để che dấu về sự việc này.

Theo Cointelegraph