Bitfinex hỗ trợ nạp và rút Bitcoin bằng Lightning Network

0
493

Bitfinex cho biết đang thúc đẩy áp dụng quy mô lớn hệ thống Lightning Network.

Sàn giao dịch tiền điện tử thông báo trong email cho biết sẽ hỗ trợ nạp và rút trên mạng lưới Lightning Network từ ngày 03/12. Đại diện công ty CTO Paolo Ardoino cho biết cũng đang dự tính đưa stablecoin USDT và Tether lên mạng lưới.

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch lớn hỗ trợ Lightning Network. Với tính năng mới, người dùng Bitfinex có thể nạp và rút Bitcoin trên sàn ngay lập tức bằng mạng lưới thứ hai. Đây có thể coi là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề scaling của Blockchain Bitcoin.

Theo Ardonio, sàn giao dịch đã nhận thấy được nhiều hứa hẹn trong tương lai của Lightning Network và mong muốn đưa giao thức này tiến xa hơn trong tương lai.

“Ở Bitfinex, chúng tôi nghĩ rằng Lightning Network có thể là kẻ thay đổi cuộc chơi của ngành công nghiệp. Vì nó có thể thực hiện giao dịch P2P với phí nhỏ và tốc độ xử lý cao. Tuy nhiên, mạng lưới này vẫn cần được tăng nhận thức nhiều hơn để cộng đồng crypto có thể biết tới. Sàn giao dịch của chúng tôi vẫn đang xúc tiến vấn đề này.”

Ngoài ra, Bitfinex hiện cũng đang làm việc với một nhóm nhà phát triển và các công ty có thể là RGB để tiếp tục triển khai Tether và stablecoin neo giá bằng vàng Tether Gold trên mạng lưới Lightning.

Theo TheBlockCrypto