Bitcoin phá vỡ trên 8.200 đô la trong khi BAB và BSV thậm chí còn tăng cao hơn

0
256
Thị trường bitcoin ngày 21/10/2019
Thị trường bitcoin ngày 21/10/2019

Có một khả năng chắc chắn rằng thị trường tiền điện tử cuối cùng đang hồi sinh căn cứ vào việc Bitcoin, tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường, đã tăng 4% trong 24 giờ qua. King of Cryptos đang giao dịch ở mức $8,277 với mức vốn hóa thị trường của nó nhích lên gần mức $150 tỷ.

Thay đổi cục diện

Xét tới việc Bitcoin đã có một vài fakeout, các con gấu có thể gạt đi sự tăng giá gần đây vì nó như một thành công đột ngột. Tuy nhiên, Alistair Milne, CIO của Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Altana, gần đây đã chia sẻ trên Twitter khẳng định rằng lần này có thể sẽ khác. Biểu đồ của ông cho thấy Bitcoin đã xoay sở để thoát ra khỏi một tam giác giảm dần khác, điều này có thể có nghĩa là sẽ có một sự đảo ngược xu hướng.

Tam giác giảm dần của năm 2019 là câu đố lớn nhất đối với các trader trong quý 3. Cuối cùng, phần lớn trader đã tình cờ đúng về động thái đi xuống sắp tới – Bitcoin đã giảm sâu hơn 20% vào ngày 24 tháng 9.

Đến bây giờ, tâm lý giảm giá đang dần suy yếu. John Bollinger trước đó cho rằng Bitcoin có tiềm năng tốt cho một sự bứt phá giả. Theo cách nói của người không chuyên, đó chỉ đơn giản là một sự dịch chuyển theo hướng ngược lại, cũng có thể được mô tả như một cái bẫy gấu nếu xem xét tất cả các dự đoán về $6.000 và $2.000.

Thị trường bitcoin ngày 21/10/2019

BTC đã bị giới hạn phạm vi trong gần một tháng ở mức thấp hơn $8.000. Thời gian biến động kéo dài như vậy thường có nghĩa là BTC đã sẵn sàng cho một động thái biến động khác.

Các fork của Bitcoin dẫn đầu đợt tăng

Trong khi các altcoin hàng đầu hầu hết vẫn không hoạt động, các fork gây tranh cãi của Bitcoin đang tạm dẫn đầu. Bitcoin SV (BSV) tăng hơn 16% trong khi Bitcoin Cash (BCH) yêu thích của Roger Ver tăng 9%, theo dữ liệu từ Coin360.

U Today