Bitcoin đã không thể bứt phá mức kháng cự quan trọng, điều gì tiếp theo?

0
369
Bitcoin đã không thể bứt phá mức kháng cự quan trọng, điều gì tiếp theo?

Hành động giá trong vài ngày qua đã làm mờ đi sự rõ ràng mà các nhà đầu tư trước đây đã có về xu hướng của Bitcoin


Áp lực bán mà nó phải đối mặt trong vài ngày và tuần qua là khá dữ dội, khiến các nhà đầu tư rơi vào vòng luẩn quẩn

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng sự sụt giảm hơn nữa sắp diễn ra vì BTC đã không thể bứt phá mức kháng cự quan trọng

Giả sử rằng đường kháng cự giảm dần tiếp tục được giữ vững, thì nó có thể khiến toàn bộ thị trường giảm sâu hơn nữa

Bitcoin đã dẫn đầu toàn bộ thị trường về hành động giá. Mặc dù nhiều altcoin đã phát triển mạnh trong giai đoạn đi ngang của Bitcoin, nhưng BTC đã không thể đạt được bất kỳ xu hướng rõ ràng nào.

Một yếu tố cần xem xét là giá đã bị từ chối trong mọi cuộc biểu tình. Ngay cả đợt pump của Elon Musk cũng không thể thay đổi xu hướng và đẩy nó vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng.

Điều này đã khiến một số nhà phân tích mong đợi sự giảm giá trong thời gian tới, với mục tiêu cụ thể là khu vực thấp của vùng $ 20.000

Bitcoin đấu tranh để đạt được động lực khi phe bán áp đảo

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 33.640, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ so với mức cao nhất là $ 34.850 được thiết lập chỉ vài giờ trước.

Tiền điện tử đã xóa hầu hết lợi nhuận đạt được từ đợt pump trong tuần trước, đó là dấu hiệu cho thấy sự cố gắng trở lại của phe gấu.

Cho đến khi giá bứt phá đường kháng cự giảm dần hiện tại, nó có thể tiếp tục giảm xuống thấp hơn.

Nhà phân tích tuyên bố đợt lao dốc lớn hơn có thể sắp xảy ra

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về triển vọng kỹ thuật hiện tại của Bitcoin, một nhà phân tích đã giải thích rằng anh đang theo dõi sự suy giảm trong trung hạn.

Cụ thể, anh chỉ vào khu vực thấp của vùng $ 20.000 là khu vực mà anh quan tâm đến việc mua.

Tại sao CT tăng giá quá mức? Tôi không hiểu và tôi sẽ không tăng giá cho đến khi tôi thấy mức $ 36.000 bị xóa. Cho tôi xem biểu đồ tăng giá của bạn, nếu có.”

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng của Bitcoin và liệu điểm yếu gần đây có phải là bàn đạp cho sự sụt giảm sâu hơn nữa hay không.

Theo Twitter Wolf