Bitcoin có thể sớm vượt qua $ 13,800 và thiết lập mức cao mới 2019

0
230

Bitcoin đã ở trong một xu hướng tăng mạnh trong vài tháng qua và gần đây trải qua một giai đoạn hợp nhất sau khi nó không vượt qua được mức cao nhất được thiết lập gần đây vào năm 2019 ở mức 13.800 đô la.

Động lực tăng vọt của BTC đã cho phép nó tăng cường sự hình thành kỹ thuật và các nhà phân tích hiện tự tin rằng nó sẽ sớm vượt qua mức 13.800 đô la và thiết lập mức cao mới hàng năm.

Bitcoin tăng hơn 3,2%, nhưng gần mức kháng cự mạnh

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng 1,8% với mức giá hiện tại là 12.900 đô la và tăng đáng kể so với mức thấp hàng ngày là 11.800 đô la đã được thiết lập ngày hôm qua.

Trong khi thu nhỏ và nhìn vào BTC trong khoảng thời gian một tháng, nó trở nên rõ ràng rằng nó đang trong một xu hướng tăng trưởng vững chắc, vì nó đã tăng từ mức thấp 7.500 đô la lên mức cao 13.800 đô la vào cuối tháng 6, trước khi bước vào giai đoạn hợp nhất đã khiến nó dao động trong khoảng từ $ 10k đến $ 12k.

Bitcoin đã có thể thoát ra khỏi phạm vi nói trên và hiện đang ở quanh khu vực 13.000 đô la, đây vẫn là khu vực quan trọng có khả năng báo hiệu cho thị trường xem tiền điện tử có sẵn sàng tăng cao hơn hay không hoặc có cần củng cố thêm không .

UB, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Bitcoin phải đối mặt với một số kháng cự khoảng 12.800 đô la và có thể yêu cầu giảm nhẹ xuống 12.000 đô la trước khi nó chịu đủ áp lực mua để khiến nó tăng cao hơn.

Khai thác mức kháng cự mạnh và lấy lại S & R. Đây thường là tín hiệu ngắn nhưng tôi thích mua mức giảm khoảng $ 12,1k – $ 12k. Có ý nghĩa cho sự từ chối trong lần thử đầu tiên ở mức 12,8 nghìn đô la – không có gì đáng báo động, anh ấy giải thích.

BTC có thể sớm vượt qua $ 13,800 và thiết lập mức cao mới 2019

Josh Rager, một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác trên Twitter, đã lặp lại một tình cảm tương tự với UB trong một tweet gần đây, nói với những người theo dõi anh ta rằng chỉ có sự kháng cự nhỏ ngăn chặn tiền điện tử tăng lên mức cao mới hàng năm.

Không có cách nào là tôi short Bitcoin sau khi đóng cửa dưới mức kháng cự một lần nữa. Không stop nhiều trên chuyến tàu này, chỉ còn lại mức kháng cự hàng ngày và hàng tuần cho đến khi đạt mức cao hàng năm mới, anh ấy lưu ý.

Khi tuần lễ tiếp tục diễn ra và đà tăng giá hiện tại của Bitcoin, tiếp tục diễn ra, rất có khả năng các nhà phân tích sẽ sớm thu được cái nhìn sâu sắc hơn về nơi mà các thị trường đang hướng tới.

NewsBTC