Tỷ giá Bitcoin ngày 10/08 : Bitcoin chật vật gục ngã trước ngưỡng 12k

0
222

Tỷ giá Bitcoin hôm nay (10/8) chưa có bất kì dấu hiệu bứt phá nào cho thấy những bước giá Bitcoin mới sẽ được tạo ra. Toàn thị trường tiền điện tử chìm trong sự “tĩnh lặng”.

Diễn biến tỷ giá Bitcoin 24 giờ qua không có nhiều chuyển biến tích cực, thậm chí còn sụt giảm. Bitcoin cho đến cuối tuần vẫn không thể test lại ngưỡng 12.000 USD.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá Bitcoin hôm nay (10/8) ghi nhận vào thời điểm 9h15 ở mức 11.820 USD, giảm 0,60% so với 24 giờ trước.

Trên thị trường, có 82 trong số 100 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

Trong Top 10 Cryptocurrency, tất cả các đồng tiền đều giảm giá so với 24 giờ trước. Kể cả Binance Coin mặc dù đã thể hiện đà tăng trưởng tốt trong vài ngày qua nhưng đến hôm nay cũng quay đầu suy yếu trở lại.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ghi nhận vào thời điểm 9h15 ở 304,76 tỷ USD, giảm 3 tỷ USD so với 24 giờ trước. Trong ngày, vốn hóa thị trường thấp nhất ghi nhận được ở mức 300,8 USD.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường giảm xuống 57,54 tỷ USD, thấp hơn 1,75% so với con số của ngày 9/8.

Tỉ phú Mark Cuban: “Tôi thấy vàng và Bitcoin như nhau”

Mark Cuban, người sở hữu đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks, cho biết ông ghét khoản đầu tư vào vàng, và xem Bitcoin cũng tương tự như vàng.

Ông nhận định lượng cung cố định của Bitcoin là một khoản cộng đối với giá trị đầu tư của đồng tiền này, Ông nói: “Chúng đều có thể thu gom được giá trị dựa trên lượng cung và cầu. Tin tốt về Bitcoin là chỉ có lượng cung cố định Bitcoin được tạo ra”.

Binance US tiết lộ kế hoạch niêm yết 30 cặp coin

Trên một bài Blog đăng ngày 9/8/2019, Binance US giải thích tại sao họ vẫn chưa đưa ra ngày bắt đầu hoạt động giao dịch ở Mỹ. Ngoài ra, họ đang xem xét 30 đồng tiền điện tử niêm yết trên sàn này.

Theo đó, họ sẽ niêm yết các đồng tiền Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB), XRP, Stellar Lumens (XLM), Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Cosmos (ATOM), Basic Attention Token (BAT), Bitcoin Cash ABC (BCHABC), DASH, EOS, Ethereum Classic (ETC), HOT, IOTA, LINK, Loom Network (LOOM), MANA, NANO, NEO, PAX, REP, RVN, TUSD, USDC, USDT, VET, WAVES, ZIL, ZRX.

Trước khi niêm yết, nền tảng này sẽ xem xét các đồng tiền điện tử để đảm bảo phù hợp với điều kiện niêm yết của Binance US.

Đáng chú ý, Binance dừng phục vụ khách hàng ở Mỹ vào tháng 9 bởi vì khung pháp lí không rõ ràng nhưng cũng đưa ra một sàn giao dịch tiền pháp định sang tiền kĩ thuật số trong tháng 6/2019.

Tổng hợp