Binance Coin (BNB) đối mặt với sự sụt giảm sau tin xấu liên quan đến SWIFT

0
195
Binance Coin (BNB) đối mặt với sự sụt giảm sau tin xấu liên quan đến SWIFT
Binance Coin (BNB) đối mặt với sự sụt giảm sau tin xấu liên quan đến SWIFT

Binance Coin (BNB) đã tạo ra điểm yếu ngắn hạn và có thể dẫn đến sự điều chỉnh ban đầu. Có rất nhiều tin tức về Binance vào tuần trước, không phải tất cả đều tích cực. Từ ngày 1 tháng 2, người dùng Binance sẽ không thể mua hoặc bán tài sản có giá trị dưới $100.000 qua SWIFT.

Sàn giao dịch tiền điện tử đổ lỗi quyết định này cho một trong những đối tác ngân hàng của mình, tuy nhiên vẫn chưa được nêu tên. Có thể điều này xảy ra sau khi Signature Bank bỏ tiếp xúc với Binance.

Tiếp theo, CEO của Binance, Changpeng Zhao thừa nhận rằng họ đã giữ một số B-token của mình trong cùng một ví với tiền của khách hàng.

Tin tức tiêu cực cuối cùng của Binance là sàn giao dịch tiền điện tử có thể gặp rắc rối vì đã tạo điều kiện cho các giao dịch trị giá 346 triệu đô la cho sàn giao dịch Bitzlato của Nga.

Binance Coin tiếp cận phạm vi cao

Triển vọng kỹ thuật hàng tuần cho thấy giá Binance Coin đã di chuyển lên trên mức hỗ trợ ngang $250 sau khi trượt xuống dưới mức này vào tháng 5 năm 2021 (vòng tròn màu xanh lá cây).

Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView
Biểu đồ BNB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Sau đó, nó đã tăng lên mức cao nhất là $398 trước khi giảm xuống, tạo ra một bấc dài bên trên và xác nhận vùng $360 là kháng cự.

Giá BNB vẫn ổn định trong phạm vi này kể từ đó. So với mức thấp nhất vào tháng 5 năm 2021, xu hướng tăng hiện tại đã tạo ra một đáy cao hơn, đây được coi là một tín hiệu tích cực. Vì nó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm hiện tại kể từ mức cao nhất mọi thời đại có thể đã kết thúc.

Ngoài ra, chỉ số RSI hàng tuần rất lạc quan vì nó đã tăng lên trên 50 và bứt phá đường kháng cự giảm dần. Điều này xác thực ý tưởng rằng giá BNB dự kiến sẽ tăng trở lại vùng kháng cự $360.

Tuy nhiên, mức đóng cửa hàng tuần dưới $250 sẽ làm mất hiệu lực dự báo giá tăng này và đẩy giá BNB xuống $200, mức thấp nhất mà BNB đạt được vào tháng 6 năm 2022.

Dự đoán giá Binance Coin trong tháng 2: Đang điều chỉnh

Bất chấp các chỉ số tăng giá trong khung thời gian hàng tuần, biểu đồ hàng ngày đưa ra dự đoán giảm giá cho Binance Coin trong tháng 2. Chỉ số RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây) trong 24 giờ qua. Sự phân kỳ như vậy thường xảy ra trước các chuyển động đi xuống.

Tiếp theo, số lượng sóng cho thấy dự kiến sẽ có sự điều chỉnh ban đầu. Điều này là do giá Binance Coin đã hoàn thành một chuyển động tăng 5 sóng ngắn hạn. Tuy nhiên, không rõ liệu động thái này là một phần của sóng A (màu đen) hay là sự khởi đầu của một xung lực tăng dài hạn hơn (màu đỏ).

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView
Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, số lượng sóng chỉ khác nhau trong chuyển động dài hạn vì chúng đều dự đoán sự điều chỉnh ngắn hạn.

Nếu giá BNB giảm xuống dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $260, thì cấu trúc A-B-C (màu đen) sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn. Tuy nhiên, nếu giá tạo ra một đáy cao hơn phía trên nó, thì một xung lực tăng dài hạn (màu đỏ) sẽ trở thành số lượng sóng chính.

Tóm lại, dự đoán giá Binance Coin (BNB) có khả năng nhất trong tháng 2 là một đợt điều chỉnh ngắn hạn, sau đó là một chuyển động tăng dài hạn. Việc giảm xuống dưới $250 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này và đẩy giá BNB xuống $200.

Theo Beincrypto

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom