Bakkt sẽ cho phép bạn chi tiêu Bitcoin tại Starbucks với ứng dụng mới

0
161

Bakkt vừa đưa ra một thông báo về việc sẽ ra mắt một ứng dụng chi tiêu mới có khả năng hợp lý hóa việc áp dụng tiền điện tử.

Mike Blandina – người đã gia nhập Bakkt với tư cách là giám đốc sản phẩm mới vào tháng 4 – tuyên bố rằng công ty hiện đang làm việc trên một ứng dụng cho phép chi tiêu bằng tiền điện tử. Việc triển khai ứng dụng dự kiến ​​sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2020.

Bakkt sẽ hợp tác với Starbucks để thử nghiệm dự án sắp tới. Quan hệ đối tác với gã khổng lồ ngành thực phẩm đã diễn ra trong hơn một năm.

Bây giờ chúng tôi tập trung vào phát triển ứng dụng tiêu dùng và cổng thương mại, cũng như thử nghiệm dự án mới với Starbucks, mà chúng tôi dự kiến diễn ra trong nửa đầu năm tới.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Starbucks sẽ không chấp nhận BTC của bạn. Sau khi những thông tin được lan truyền trên truyền thông, người phát ngôn của công ty đã nhanh chóng phủ nhận tất cả các tin đồn sai lệch và đưa ra cái nhìn rõ ràng hơn về dự án. Tiền điện tử sẽ được chuyển đổi thành đô la Mỹ, điều này đã có thể thực hiện với các ứng dụng giống như Spedn.

Điều này giống như việc khách hàng của Amazon hiện có thể thanh toán hàng hóa bằng Bitcoin, nhưng phải có sự trợ giúp của tiện ích mở rộng của bên thứ ba có tên là “Moon”.

U.Today