AI dự báo gì cho giá LUNC vào cuối năm 2023?

0
229
AI dự báo gì cho giá LUNC vào cuối năm 2023?
AI dự báo gì cho giá LUNC vào cuối năm 2023?

Vào thời điểm hệ sinh thái Terra sụp đổ, phần lớn mọi người đều nghĩ rằng giá token sẽ giảm xuống 0. Tuy nhiên, Terra Luna Classic (LUNC), chain ban đầu của hệ sinh thái đã không còn tồn tại, vẫn đang cố gắng duy trì định giá. LUNC mong muốn lấy lại những đỉnh cao trước đây của mình thông qua một số chương trình phụ trợ

CoinCodex, một công cụ dự đoán trí tuệ nhân tạo (AI), đã đưa ra dự báo giá cuối năm 2023 cho LUNC. Dữ liệu được thu thập vào ngày 24 tháng 2 cho thấy LUNC được dự đoán sẽ giao dịch ở mức $0,000078 vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.

So với mức giá LUNC là $0,00016 tại thời điểm viết bài, dự báo thể hiện mức giảm gần 53%.

Dự báo giá LUNC 2023 | Nguồn: CoinCodex
Dự báo giá LUNC 2023 | Nguồn: CoinCodex

CoinCodex đã xem xét một số chỉ số phân tích kỹ thuật (TA) và dự đoán rằng LUNC sẽ có một tương lai tăng giá kéo dài. Chẳng hạn, đến ngày 27 tháng 2 năm 2024, chỉ hơn một năm kể từ bây giờ, nền tảng dự đoán Terra Classic có thể sẽ tăng khoảng 493,81% và giao dịch ở mức 0,000992 đô la.

Phân tích kỹ thuật cho thấy rằng các thước đo một ngày trên TradingView bị chi phối bởi tâm lý giảm giá. Summary cho thấy “bán” ở mức 11 và các đường trung bình động hiển thị “bán mạnh” ở mức 10. Oscillator vẫn đang ở mức trung lập 9.

Phân tích kỹ thuật LUNC
Phân tích kỹ thuật LUNC

Điều quan trọng cần lưu ý là vì LUNC đã đi theo con đường của memecoin, cộng đồng đã trở nên quan tâm hơn đến các dự án như đốt thêm token để giúp Terra Classic trở nên hữu ích hơn.

Hơn nữa, những người ủng hộ LUNC dự đoán rằng Bản nâng cấp Terra Classic v1.0.5 mới nhất có thể sẽ châm ngòi cho một đợt phục hồi. Đáng chú ý, cải tiến mạng cho phép Binance tiếp tục đốt Terra Classic.

Những người tạo ra Terra Classic có thể đang tìm kiếm nguồn tài trợ thông qua một khoản trợ cấp từ Binance. Các nhà phát triển TerraCVita đã yêu cầu công chúng phản hồi về ý tưởng này.

Cộng đồng LUNC cần thận trọng với các yếu tố có khả năng làm mất hiệu lực của bất kỳ đợt tăng giá tiềm năng. Chẳng hạn, với việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chính thức kiện người sáng lập Do Kwon, kết quả vụ việc có thể ảnh hưởng đến quỹ đạo của token. Trong lịch sử, giá trị của Terra Classic đã giảm mạnh trước những tin tức liên quan đến việc bắt giữ và truy tố Kwon, người vẫn đang chạy trốn.

Theo AZCoin News

Tham gia kênh telegram Krenbit tại : https://t.me/krenbitdotcom